VTG 2017 giới thiệu công nghệ đột phá trong ngành dệt may

Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam và nguyên phụ liệu ngành Dệt may (VTG 2017) sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25/11/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VTG 2017 với 6 khu nhà triển lãm, dự kiến có 500 đơn vị tham gia với 700 gian hàng đến từ gần 20 quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Đài Loan. Những máy móc tiên tiến tại triển lãm bao gồm máy in kỹ thuật số tích hợp tốc độ cao, mô hình Ultimate Flagship của máy thêu, máy may công nghiệp tích trữ thông tin trên máy vi tính, thiết bị cắt, và các dòng máy may khác.

Bà Judy Wang, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers, đơn vị tổ chức cho biết: “VTG 2017 dự kiến sẽ có nhiều công ty kiểu mẫu trong nước và nước ngoài cùng tham gia trưng bày các loại máy móc tiên tiến. Thay vì tập trung vào kỹ thuật sản xuất thông minh và kỹ thuật số, VTG đang phát triển thành một hệ thống phụ kiện, sợi và vải tốt hơn, kết nối xu hướng công nghệ, thời trang, lối sống và trao đổi ý tưởng mới nhất cho thị trường Dệt may Việt Nam”.

Theo ban tổ chức, hơn một nửa các đơn vị tham gia Triển lãm sẽ giới thiệu các công nghệ thông minh mới, sẵn sàng gây ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất tại Việt Nam, các công nghệ này thậm chí sẽ có tác động lớn hơn trong tương lai.

Nguồn Infonet