Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển ( 2006 – 2016 ) Công ty CP Dệt TQT luôn đặt lợi ích khách hàng là vị trí hàng đầu. Đồng thời với sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng trong suốt chặn đường dài vừa qua đã tạo cho công ty chúng tôi có thêm động lực không ngừng phát triển và mở rộng thị trường vượt khỏi biên giới đến với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm phụ liệu may mặc cho các khách hàng như: Cty may mặc Nhà bè, Cty Fashion Garment, Cty Cp dệt may Thành Công v.v…

Song song đó với sự phát triển không ngừng của ngành dệt may Việt Nam nhằm đáp ứng cho nhu cầu đó công ty Cổ Phần Dệt TQT đã mạnh dạng đầu tư trang thiết bị mới và mở thêm phân xưởng mới để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường.

Đối với công ty chúng tôi luôn quan tâm đếm môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng, các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn OeKO-Tex® 100 với hệ thống kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ đồng nhất trên khắp thế giới cho các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và sản phẩm trong ngành dệt may, bao gồm tất cả các cấp độ trong sản xuất với mục đích bảo đảm không chứa chất độc hại một cách tổng thể. Nó bao gồm việc kiểm nghiệm chất độc hại như các chất bị cấm theo luật pháp, các chất bị hạn chế, các loại hóa chất có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các thông số chuyên dùng để bảo đảm sức khỏe con người. Mọi kiểm nghiệm được thực hiện bởi các viện nghiên cứu, viện kiểm nghiệm độc lập, được lưa chọn có đủ kiến thức chuyên môn.

“Vì sự hài lòng của bạn” là tiêu chí công ty chúng tôi quan tấm nhất.