Công ty CP Dệt TQT kỷ niệm 10 thành lập

Trong tháng 11 vừa qua Công ty CP Dệt TQT đã tố chức kỷ niệm 10 năm thành lập ( 2006 – 2016 ). Trong suốt hơn một thập kỷ qua toàn thể cán bộ công nhân viên đã cố gắng cống hiến và phát huy tinh thần lao động hăng say, thi đua lập nhiều thành tích trong công việc.

ky-niem-10-nam-tqt-1

Qua đó góp phần đưa công ty ngày một phát triển và hội nhập trong nước và quốc tế. Đóng góp thiết thực vào việc giúp giảm tỉ lệ thất nghiệp trên địa bàn huyện của thành phố.

ky-niem-10-nam-tqt-2

Song song với việc kỷ niệm 10 thành lập công ty, Ban lãnh đạo còn tổ chức du lịch cắm trại cho công nhân viên trong công ty có được thời gian thư giãn sau gần 1 năm làm việc và cũng nhằm củng cố tinh thần đoàn kết với nhiều trò chơi dân gian làm tăng thêm tinh thần đội nhóm gắn kết giữa các nhân viên trong công ty.

ky-niem-10-nam-tqt-4

Với phương châm và tiêu chí không ngừng mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Định hướng công ty trong những năm tiếp theo là không ngừng cải tiến công nghệ máy móc, thiết bị, và con người nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

ky-niem-10-nam-tqt-3