25 năm mải miết “dệt” hoa thơm cho đời

[ad_1]


“Một doanh nghiệp tử tế được khởi nguồn từ một nhà sáng lập tử tế” – đó có lẽ là câu nói giúp chúng ta hình dung về nữ doanh nhân Vũ Phương Thuý.

Doanh nhân Vũ Phương Thuý hiện đang là nữ doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kim hoàn, chị là chủ tịch sáng lập và điều hành thương hiệu ChitPi Diamond – thương hiệu chuyên sản xuất trực tiếp và cung cấp sỉ/lẻ các mẫu trang sức kim cương thiên nhiên, chị cũng là hội viên thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu – Happy Women Leader Network.

Khởi nghiệp trong bối cảnh thị trường đầy sự cạnh tranh khốc liệt nhất là đối với các doanh nghiệp lâu năm, chị Thúy đã cất công mày mò nghiên cứu, nhập về những nguồn nguyên liệu tốt nhất cùng với ứng dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất vì với chị “Để giúp một doanh nghiệp non trẻ sánh vai với các doanh nghiệp tầm cỡ, điều duy nhất khiến tôi có thể đứng vững được, đó là làm tốt hơn họ”.

doanh nhan vu phuong thuy: 25 nam mai miet “det” hoa thom cho doi - 1

Chân dung Doanh nhân Vũ Phương Thuý

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tâm huyết và sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản, chị Vũ Phương Thuý cũng như thương hiệu ChitPi Diamond đã gặt hái được nhiều thành công, khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước dù tuổi đời doanh nghiệp còn trẻ.

Tuy nhiên, ít ai biết phía sau đó là một người phụ nữ với trái tim ấm nóng và đầy yêu thương. 25 năm làm kinh doanh cũng là 25 năm chị Vũ Phương Thuý dành tâm huyết, thời gian, công sức thậm chí là không ít tiền bạc để hoạt động cộng đồng, làm thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời khó khăn khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S. Chị luôn sống và làm việc với một chữ “tâm”, đề cao sự thiện lương và sẻ chia với cộng đồng, chị đồng cảm trước những mảnh đời cơ cực và luôn mong muốn được trao đi tình yêu thương, giúp đỡ họ để cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

Với chị, “Khi làm điều gì đó có ý nghĩa cho những người xung quanh và cho cộng đồng tôi không bao giờ mong nhận lại được điều gì, bởi đó là những điều bao năm nay tôi luôn mong muốn. Nhưng đôi khi những việc làm được nhìn nhận một cách thấu đáo thì sẽ tiếp thêm năng lượng để ta cố gắng làm được nhiều những điều ý nghĩa hơn nữa”. Có lẽ không quá khi gọi chị là “người phụ nữ  25 năm mải miết “dệt” hoa thơm cho đời”.

doanh nhan vu phuong thuy: 25 nam mai miet “det” hoa thom cho doi - 2

Chủ tịch ChitPi Diamond, Doanh nhân Vũ Phương Thuý cùng ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược trong sự kiện Charming Ladynight

Một doanh nghiệp nếu tự bỏ đi sự tử tế trong kinh doanh thì cũng chính là lúc doanh nghiệp tự loại bỏ đi chính mình, trong bối cảnh thị trường nhiều biến động, cạnh tranh khốc liệt đôi khi dẫn tới những xung đột không lành mạnh thì những doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp đề cao tinh thần “kinh doanh tử tế”, nhân văn, bền vững như chị Vũ Phương Thuý thực sự là một điều đáng trân quý.

doanh nhan vu phuong thuy: 25 nam mai miet “det” hoa thom cho doi - 3

Nữ doanh nhân kiêu sa trong đêm tiệc Charming Ladynight – kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi mạng lưới Happy Women Leader Network

Hiện tại Vũ Phương Thuý đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc với hai cô con gái Chit&Pi rất ngoan ngoãn, đáng yêu. Và cũng mới đây thôi, trong Đêm tiệc Charming Lady Night – tiệc mừng sinh nhật lần thứ 3 mạng lưới Happy Women được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark với sự có mặt của hơn 600 doanh nhân, người nổi tiếng đến từ khắp mọi miền cả nước, chị Vũ Phương Thuý đã vinh dự nhận được giải thưởng cống hiến của năm cho những đóng góp với tổ chức và các hoạt động cộng đồng.

doanh nhan vu phuong thuy: 25 nam mai miet “det” hoa thom cho doi - 4

Chị Vũ Phương Thuý được bà Tạ Trinh – Chủ tịch Gami Group – PCT CLB thiện nguyện Hành Trình Xanh cùng NSƯT Minh Phương trao giải thưởng cống hiến của năm trong đêm tiệc Charming Ladyinight

Tại Happy Women, doanh nhân Vũ Phương Thúy được nhận xét là người hòa đồng, luôn chân thật, ngay thẳng và được rất nhiều người yêu mến. Trải qua một chặng đường gắn bó cùng Happy Women, nữ doanh nhân đã thấu hiểu và luôn nhiệt thành với châm ngôn, hoạt động của mạng lưới cũng như ý nghĩa và giá trị mà tổ chức mang lại. Không khó để thấy hình ảnh nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy nhiệt tình trong những buổi họp cùng Happy Women hay tràn đầy năng lượng trong những buổi thiện nguyện và công tác xã hội.

Chính vì tinh thần cống hiến vì cộng đồng và mạng lưới chung, nữ doanh nhân đã được đông đảo các thành viên nhất trí đề cử giải thưởng cống hiến của năm. Nữ doanh nhân Vũ Phương Thuý vô cùng hạnh phúc và cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng toàn thể các nữ lãnh đạo toàn cầu của mạng lưới khi đã trao cho cô sự vinh danh danh giá này. “Khi được để cử là Nhân vật cống hiến của năm 2020 tôi thực sự bất ngờ vì thực lòng những gì tôi đã và đang làm cho cộng đồng chỉ là những điều nhỏ bé” – Doanh nhân Vũ Phương Thuý chia sẻ.

doanh nhan vu phuong thuy: 25 nam mai miet “det” hoa thom cho doi - 5

 Nữ doanh Nhân Vũ Phương Thuý lộng lẫy bên chiếc cúp cống hiến vì cộng đồng của năm

Happy Women Leader Network là mạng lưới hội tụ 5000 nữ lãnh đạo tài năng và giàu lòng nhân ái trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở hải ngoại. Được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới, Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-vu-phuong-thuy-25-nam-mai-miet-det-hoa-tho…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).


[ad_2]